Nhà Tin tức

Thiết kế xử lý nước kiểu hồ bơi khác nhau

Chứng nhận
chất lượng tốt Bộ lọc bể bơi giảm giá
Khách hàng đánh giá
Kính gửi, cảm ơn vì công việc tốt của bạn. bạn là một nhà cung cấp tốt bạn rất chu đáo, rất lịch sự và chăm chỉ. Tìm cách làm việc lâu dài với bạn.

—— Dan Clark

Máy bơm hoạt động tốt và lọc nước hồ bơi không có vấn đề. Đây là sản phẩm bền. Có lẽ sẽ kéo dài trong nhiều năm ... cảm ơn nhà cung cấp.

—— Địa ngục

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức

Thiết kế xử lý nước kiểu hồ bơi khác nhau

Thiết kế xử lý nước kiểu hồ bơi khác nhau
Đầu tiên, hồ bơi nước nóng trong nhà

Theo đặc điểm của bể bơi trong nhà cần hoạt động quanh năm, với mục đích sang trọng và hưởng thụ cao cấp, không có mùa đông và mùa hè, do đó, nó thường là bể bơi có nhiệt độ và độ ẩm ổn định.

Các vấn đề thường gặp trong bể bơi trong nhà:

1) Do đặc điểm thoát hơi nước của bể bơi, độ ẩm tương đối của không khí trong nhà quá cao và không khí chứa clo ẩm có thể gây ra sự ăn mòn cấu trúc tòa nhà và làm hỏng trang trí;

2) Tiêu thụ năng lượng của nhiệt độ không đổi trong bể bơi trong nhà quá cao và chi phí vận hành cao.

dung dịch:

1. Phương pháp tuần hoàn nước bể bơi được ưu tiên sử dụng tuần hoàn ngược dòng. Điểm mạnh của nó là chủ yếu:

1) Độ chính xác của bộ lọc cao hơn và chu trình hoàn thành hơn;

2) Hệ thống hoàn hảo hơn và bảo vệ đơn giản hơn: toàn bộ hệ thống bao gồm sáu phần: tuần hoàn, lọc lọc, khử trùng và oxy hóa, cân bằng chất lượng nước, nhiệt độ và độ ẩm không đổi, và giám sát hệ thống. Mỗi phần có chức năng độc lập, và hệ thống được hình thành bởi sự kết hợp của các chất hữu cơ. Nước hồ bơi được xử lý để đưa nước hồ bơi đến một đặc điểm sạch sẽ, hợp vệ sinh và thoải mái.

2, Thiết bị điều chỉnh nhiệt nước hồ bơi được ưu tiên sử dụng bơm nhiệt nguồn không khí, là để hấp thụ nhiệt trong không khí thông qua việc nén nhiệt độ để làm nóng nguyên lý nước, hiện là phương pháp sưởi ấm tiết kiệm năng lượng nhất.

3, hút ẩm trong nhà của hồ bơi:

Do sự thoát hơi nước của mặt nước, độ ẩm tương đối trong phòng quá cao. Không khí chứa clo trong không khí hồ bơi ngưng tụ thành nước khi trời lạnh, nó ăn mòn cấu trúc xây dựng của không gian hồ bơi và không gian liền kề. Có thể chọn bơm nhiệt hút ẩm tích hợp. Máy bơm nhiệt có một máy bơm nhiệt tích hợp với nước hồ bơi và nước nóng, hút ẩm không khí phòng hồ bơi, và điều hòa không khí trong nhà. Bơm nhiệt thường có chức năng thoát khí mới và chức năng thu hồi nhiệt.

Thứ hai, bể bơi công cộng ngoài trời

Theo các hạn chế và yêu cầu ứng dụng của bể bơi công cộng ngoài trời, diện tích chủ yếu là 600-1200m2, và hình dạng chủ yếu là không đều, và được chia thành bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em và bể massage (tùy chọn). Có một vòi sen và bể khử trùng nhúng ở giữa lối đi của bể bơi. Hầu hết các bể bơi ngoài trời là bể bơi nhiệt độ bình thường, được điều chỉnh theo nhiệt độ địa phương hàng năm.

dung dịch:

1. Phương pháp tuần hoàn nước bể bơi ngoài trời áp dụng kiểu dòng chảy xuôi dòng: nó được lọc bằng cửa xả nước nằm ở đáy hồ, sau đó được gửi vào bể bằng cổng cấp nước bên dưới đầu hồ bơi hoặc tường bên mặt nước.

Điểm mạnh: Chi phí trả lại nước và thoát nước tương đối thấp, quy hoạch đường ống nước tuần hoàn đơn giản, và việc chôn cất còn nông; mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống thấp, và việc bảo vệ tương đối thuận tiện trong giai đoạn sau; chất lượng nước có thể được áp dụng thỏa đáng.

Khiếm khuyết: Đáy bể dễ lắng đọng bụi bẩn, và có nhiều đường ống đi qua thành bể. Thiết bị khác là cần thiết để loại bỏ các thiết bị nước thải.

2, khử trùng nước hồ bơi ủng hộ việc sử dụng khử trùng tia cực tím hoặc khử trùng thuốc hóa học!

Pub Thời gian : 2019-03-27 17:45:24 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Sichuan Great Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. qeenly zeng

Tel: 86-13658050402

Fax: 86-28-62605087

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)